แคมเปญเอเชียคัพคือการกำหนดวันหมดอายุของสามอันดับแรกของอินเดีย มันจะบังคับให้อินเดียทำให้ Rishab Pant และ Suryakumar Yadav/Deepak Hooda ติดท็อป 3 ได้หรือไม่ หรือ KL Rahul และ Virat Kohli จะรั้งพวกเขาไว้ได้?

คำถามที่ผุดขึ้นในสายลมเมื่อเร็ว ๆ นี้คือว่าสามอันดับแรกของอินเดียมีทักษะที่ชาญฉลาดไม่สามารถเพิ่ม ante หรือเพียงแค่ใช้เวลาในการรวบรวมปรัชญาก้าวร้าวใหม่หรือไม่? กล่าวอีกนัยหนึ่งมันเป็นเรื่องของทักษะหรือความตั้งใจหรือไม่? เมื่อพวกเขาซึมซับและซื้อแนวทางใหม่ พวกเขาสามารถปลดโซ่ตรวนและประกายไฟที่บังคับตัวเองได้หรือไม่? ในบริบทนี้เองที่อินเดียเข้าสู่เอเชียคัพนี้ คำตอบกำลังมา การปิดยังไม่มาถึง แต่สามอันดับแรกมีกรณีที่แข็งแกร่งสำหรับตัวเอง

ลูกที่ถูกกฎหมายลูกที่สองที่ Rohit Sharma เผชิญเมื่อวันอาทิตย์ก่อนกับปากีสถานไม่สามารถเล่นได้ ลูกบอลที่มีความยาวกำลังดีมาตรฐานซึ่งมีรูปร่างเป็นเสี้ยวหนึ่ง แต่ชาร์มาทำให้มันดูเล่นไม่ได้โดยกดไปข้างหน้าครึ่งใจจากรอยพับภายในเส้นของลูกบอลไม้ตีลงมาที่มุมขณะที่ลูกบอลกรีดร้องผ่านเขา ชาร์มาเป่าแก้มด้วยความโล่งใจที่ลูกบอลเพิ่งจะหลบไม้ตีของเขา เขาแค่มีความสุข รอดจากการโจมตีของเพเซอร์ เมื่อเห็นความทรมานของเขา ใบหน้าของเขาทรยศต่อความไม่แน่นอน

ลูกที่สองที่ชาร์มาเผชิญหน้ากับปากีสถานเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้วมีความคล้ายคลึงกัน บอลยาวมาตรฐานถูกลิขิตให้ออกห่าง ยกเว้นว่าชาร์มาเข้าแทรกแซงมากก่อนที่ลูกบอลจะเริ่มเดินทางตามเส้นทางที่คุ้นเคยหลังจากลงจอด ชาร์มาร่อนลงมาบนพื้น ราวกับว่าเขาสวมรองเท้าสเก็ต กำหนดเส้นทางลูกบอลผ่านที่กำบังพิเศษด้วยการตบอย่างไม่ใส่ใจ เขาไม่ได้สนใจที่จะยืนตามหลังและชื่นชมการยิง เขาหันกลับมา เคาะสนามหญ้าสองสามครั้งแล้วตั้งรับ พร้อมที่จะส่งหมัดน็อคเอาท์อีกครั้ง ใบหน้าของเขาเปล่งประกายด้วยความมั่นใจ

 

ในช่วงเวลาแปดวัน มี Rohit Sharma ที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นอวตารนักเลงที่ไม่ถูกยับยั้ง ในช่วงเวลาเดียวกัน การโจมตีแบบสายฟ้าแลบของ Rohit ทำให้เกิด KL Rahul ที่แตกต่างกันออกไป

ในช่วงเวลาเดียวกัน อินเดียได้แสดงความมุ่งมั่นอย่างไม่สั่นคลอนต่อวิธีการตีลูกอันดับสูงสุดที่ดูเหมือนจะเจือจางลงหลังจากการกลับมาของ Sharma, Rahul และ Virat Kohli ข้อสงสัยว่าทั้งสามคนพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงเกมด้วยความต้องการของเกมที่พุ่งสูงขึ้นไม่ว่าแนวทางของพวกเขาจะล้าสมัยและต่อต้านหรือไม่ก็ตาม

ความสงสัยบางอย่างเป็นเรื่องจริงแม้ว่า IPL ซึ่งเป็นแบรนด์ T20 ชั้นนำของโลกจะเป็นที่ตั้งของ IPL แต่อินเดียก็ยังดูล้าสมัยในแนวทางของพวกเขา ชั่วขณะหนึ่งที่อินเดียมองไม่เห็นภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงไปและถูกผูกมัดด้วยเขตปลอดภัยของตน การขาดรูปแบบ การบาดเจ็บ การล็อกดาวน์ และการจัดการภาระงานมีส่วนสนับสนุนและใกล้เคียงกับภาวะชะงักงัน แต่พวกเขาได้โผล่ออกมาจากหอคอยงาช้างและเริ่มสูดอากาศภายนอก

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.base-aerienne-orange.com/